อาชีพเสริม รายได้เสริม MicroInk  ทำเงินง่าย ๆ ด้วยเนรมิตภาพพิมพ์ลงวัสดุกว่า 200 ไอเท็ม

ปัจจุบันการถ่ายภาพจากโทรศัพท์มือถือ เป็นอะไรที่ได้รับความนิยมมหาศาล และบางคนก็นำรูปถ่ายที่ประทับใจนั้นต่อยอดสู่โปรดักส์อย่าง ถ้วย แก้ว เสื้อ เคสไอโฟน ฯลฯ เพื่อเป็นของที่ระลึกส่วนตัวสร้างความภูมิใจให้กับเจ้าของ ด้วยเหตุนี้ เพื่อให้แนวทางสนองตอบความต้องการในกลุ่มผู้บริโภค ให้สมหวัง คุณพันธ์ภูวดล  จารุโชติรัตนสกุล ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท อินเตอร์เนชั่นแนล คอนเน็คเทรด จำกัด จึงเกิดไอเดียในการเสนอธุรกิจภาพิมพ์ลงบนวัสดุหรือ “MicroInk” ที่สามารถตอบโจทย์ได้ทั้งผู้บริโภคจนถึงผู้ที่สนใจทำเป็นธุรกิจ

อาชีพเสริม รายได้เสริม Micro ink

ในฐานะผู้นำธุรกิจ คุณพันธ์ภูวดล โดย MicroInk กล่าวอธิบายว่า “เราคือ ร้านค้าแบบ One-Stop ที่ทุกคนสามารถเข้ามาเลือกซื้อวัสดุอุปกรณ์ในการพิมพ์ภาพได้มากกว่า 500 รายการ โดยเครื่องมือที่เกี่ยวข้องกับการทำธุรกิจนี้ประกอบด้วย คอมพิวเตอร์ จะเป็นรุ่นไหนก็ได้ขอแค่มีโปรแกรม Photoshop พริ้นเตอร์ รุ่นที่ใช้งานทั่วไป เครื่อง Heat Transfer ซึ่งมีให้เลือกหลายรุ่น น้ำหมึก Sublimation Ink หรือ น้ำหมึกสีระเหิด และกระดาษทรานส์เฟอร์ เราคือผู้ให้บริการและจัดจำหน่ายอุปกรณ์ที่เกี่ยวกับการพิมพ์ภาพ ด้วยหลักการทำงานง่าย ๆ ที่ใครก็สามารถก้าวเข้ามาทำได้ เราสอนให้ครบ”

“MicroInk” กับขั้นตอนการพิมพ์ภาพลงบนวัสดุนั้นทำได้ง่ายมาก โดยเริ่มต้นจากการออกแบบรูปภาพที่ต้องการพิมพ์จากคอมพิวเตอร์ ออกแบบแล้วสั่งพิมพ์ภาพลงบนกระดาษทรานส์เฟอร์ ในขนาดทั่วไป หรือ A4 ด้วยน้ำหมึก Sublimation Ink ซึ่งมีคุณสมบัติพิเศษตรงที่ไม่ซึมเปื้อนบนเสื้อ จากนั้นนำกระดาษทรานส์เฟอร์ผ่านความร้อนที่เครื่อง Heat Transfer ไปยังวัสดุที่ต้องการพิมพ์ เพียงแค่นี้ก็จะได้ภาพที่ต้องการ โดยใช้เวลาเพียงสั้น ๆ เท่านั้น

ด้านการลงทุน กำหนดงบการลงทุนดังนี้

–   เริ่มต้นที่ 14,900 บาท กับเครื่องพิมพ์ภาพลงบนเซรามิก สิ่งที่ผู้ลงทุนจะได้รับ เช่น เครื่องพรินท์เตอร์ เครื่องรีดร้อนแก้ว แก้วสำหรับพิมพ์ภาพ

–   ลงทุน 22,900 บาท กับเครื่องพิมพ์ภาพลงบนเสื้อ

–   ลงทุน 34,900 บาท กับเครื่องพิมพ์ภาพที่สามารถพิมพ์ภาพบนเสื้อ แก้ว จาน หมวก ได้ และในทุกเซ็ทงบการลงทุน ผู้ลงทุนเพียงแค่เตรียมเครื่องคอมพิวเตอร์เพิ่ม ก็สามารถเริ่มต้นธุรกิจได้เลยทันที

ธุรกิจ MicroInk shop จัดจำหน่ายอุปกรณ์ต่าง ๆ ผ่านหน้าร้าน Inkman ผู้นำอันดับหนึ่งด้านศูนย์บริการเติมหมึกแห่งประเทศไทย ซึ่งมีอยู่กว่า 70 สาขาทั่วประเทศ ที่ผ่านมายอดขายเครื่องพิมพ์ภาพลงบนวัสดุ พุ่งสูงไปกว่าหลักร้อยเครื่องแล้ว และลูกค้าส่วนใหญ่มักกลับมาออร์เดอร์วัสดุในจำนวนที่มากขึ้นหลายเท่าตัว ต่างจากการลงทุนในครั้งแรก ซึ่งเป็นปรากฏการณ์ที่เกิดขึ้นเรื่อย ๆ

ผู้ที่กำลังมองหาอาชีพเสริม สนใจธุรกิจ MicroInk สามารถติดต่อได้ที่ โทร. 0-2579-4545, 0-2642-1292, 08-6906-4876  www.microinkshop.com

ไปหน้าแรก  ธุรกิจแฟรนไชส์